Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Thương Mại An Phú
Tin tức

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN NHÀ HẢI PHÒNG

Cập nhật: 24-11-2020 11:49:17 | Tin tức | Lượt xem: 304

Sẽ có rất nhiều câu hỏi băn khoăn cho việc chuyển nhà tại Hải Phòng. Hôm nay An Phú sẽ giải đáp phần nào những băn khoăn đó cho khách hàng nhé

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI CHUYỂN NHÀ HẢI PHÒNG
#CÂU_HỎI_1: Khi nào tôi nên thuê dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng?
Bạn nên thuê dịch vụ chuyển nhà khi có quá nhiều đồ cần vận chuyển, đồ cồng kềnh, thời gian eo hẹp. Lúc này tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp tối ưu nhất. Với dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ không mất nhiều thời gian vận chuyển vì tất cả đồ đạc sẽ được vận chuyển cùng 1 lúc.
chuyển nhà Hải Phòng An Phú chuyên nghiệp
#CÂU_HỎI_2: Giá thuê dịch vụ chuyển nhà tại Hải Phòng là bao nhiêu?
Giá chuyển nhà sẽ không có một mức giá cố định vì nó phụ thuộc vào đồ đạc bạn vận chuyển, thời gian vận chuyển, quãng đường vận chuyển, số lượng đồ cần vận chuyển.....Để biết rõ thông tin về giá đơn vị vận chuyển cần đến trực tiếp khảo sát từ đó đưa ra mức giá chính xác cho bạn.
#CÂU_HỎI_3: Thời gian vận chuyển nhà bao lâu?
Thời gian vận chuyển dựa vào đồ đạc bạn vận chuyển, thời gian vận chuyển, quãng đường vận chuyển, số lượng đồ cần vận chuyển.....thông thường sẽ từ 1 - 6 tiếng. Tuy nhiên, với khối lượng đồ lớn, quãng đường di chuyển dài thì thời gian vận chuyển có thể nên tới 2 - 3 ngày.
#CÂU_HỎI_4: Trong quá trình vận chuyển đồ đạc bị mất hoặc thất lạc thì xử lý như thế nào?
Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng - AN PHÚ sẽ hoàn toàn yên tâm về đồ đạc của mình. AN PHÚ sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa ở thời điểm hiện tại nếu để xảy ra mất đồ hay thất lạc đồ của quý khách.
#CÂU_HỎI_5: Tôi có được tặng thùng carton, băng keo không?
Đến với chuyển nhà trọn gói AN PHÚ bạn sẽ không phải mất thêm bất cứ 1 chi phí nào khác. AN PHÚ cung cấp miễn phí : hùng carton, băng keo, lót……..cho khách hàng.
#CÂU_HỎI_6: Tôi muốn lấy hóa đơn đỏ khi chuyển nhà có được không?
Đến với AN PHÚ bạn hoàn toàn có thể lấy hóa đơn đỏ nếu muốn, AN PHÚ là công ty vận chuyển uy tín hoạt động lâu năm, có giấy phép đăng ký kinh doanh đầy đủ.
#CÂU_HỎI_7: Khảo sát có mất phí không?
Chúng tôi khảo sát hoàn toàn Miễn Phí, khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng quý khách chỉ cần liên hệ với AN PHÚ, chuyên viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để khảo sát và đưa ra báo giá chính xác nhất.
Đội ngũ chuyển nhà An Phú Hải Phòng chuyên nghiệp
#CÂU_HỎI_ 8: Tôi có phải trông coi khi thuê dịch vụ chuyển nhà không?
Khách hàng có thể có hoặc không, bởi tất cả quy trình vận chuyển của chúng tôi đều được chuyên viên kỹ thuật giám sát, do đó quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của AN PHÚ.
 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0985.056.168

Email: chuyennhahaiphong@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đối tác & Khách hàng