Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Thương Mại An Phú
Quy trình chuyển văn phòng

"

1.   Tiếp nhận thông tin
Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, xưởng sản xuất vui lòng gọi điện thoại đến Công ty TNHH An Phú theo các số điện thoại: 0985056168, Bộ phận Chăm sóc Khách hàng  An Phú sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng  và tư vấn cụ thể quá trình làm việc.

 
2.   Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng
Công ty An Phú cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng công việc để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển:
-      Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại...), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính…);
-      Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh...;
-      Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh...;
-      Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng;
Sau đó, chuyên viên của An Phú sẽ báo giá toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện cho Quý Khách hàng. Đặc biệt miễn phí toàn bộ quá trình khảo sát và tư vấn, khách hàng vui lòng không trả bất kỳ chi phí nào cho quá trình này. Khi Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới.

 
3.   Triển khai và thực hiện hợp đồng
Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, nhân viên Công ty TNHH Chuyển dọn An Phú sẽ đến và phối hợp với Khách hàng để triển khai thực hiện công việc.
Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.  
Công ty có các tổ phụ trách từng công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ tháo dỡ, đóng gói đến lắp đặt hoàn thiện theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:  
 
Tổ đóng gói
-      Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn.  
-      Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
-      Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu... và đóng gói cẩn thận.
  
Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh
-      Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.
 
Tổ thợ mộc phụ trách
-      Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ...).
 
Tổ kỹ thuật Công nghệ thông tin và viễn thông
-      Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.   
-      Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.
-      Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

 
4.   Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển văn phòng.
 
 
 
 
 

"

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0985.056.168

Email: chuyennhahaiphong@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đối tác & Khách hàng