Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Thương Mại An Phú
Tin tức

Dịch Vụ An Phú – Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hải Phòng

Cập nhật: 05-05-2021 03:21:03 | Tin tức | Lượt xem: 204

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hải Phòng. Suốt nhiều năm hoạt động, dịch vụ An Phú đã trở thành cái tên nổi tiếng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn cùng nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn và giá cả phù hợp.

Dịch Vụ An Phú – Chuyển Nhà Trọn Gói Uy Tín Tại Hải Phòng

Chuyển nhà chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Nếu không được thực hiện với quy trình khoa học, việc chuyển nhà sẽ tốn rất nhiều thời gian. Đó là chưa kể đến nguy cơ hư hỏng và thất lạc đồ đạc. Đây cũng chính là lý do bạn cần tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phú là tất cả những gì bạn cần. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Hải Phòng. Suốt nhiều năm hoạt động, dịch vụ An Phú đã trở thành cái tên nổi tiếng nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn cùng nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn và giá cả phù hợp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phú

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói An Phú

Dịch vụ An Phú hoạt động với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Công ty sử dụng quy trình vận chuyển cụ thể, được quy định và thực hiện bài bản, rõ ràng. Ngay say khi nhận được thông tin từ khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi khảo sát số lượng hàng hóa và lên phương án vận chuyển. Nhân viên của An Phú sẽ tiến hành tháo dỡ, bao bọc và vận chuyển an toàn, nhanh chóng. An Phú đảm bảo cung cấp mức giá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Công ty cam kết bồi thường mọi thiệt hại nếu xảy ra hư hỏng về hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

chuyển nhà hải phòng

Hình ảnh của Công Ty An Phú

Các dịch vụ được cung cấp bởi An Phú:

  • Chuyển nhà, văn phòng, trường học, xưởng sản xuất…
  • Vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, trường học, nhà ở…
  • Các yêu cầu khác của khách hàng về chuyển nhà, vệ sinh công nghiệp…
  • Cung cấp thiết bị, hóa chất dùng cho vệ sinh công nghiệp, dân dụng
  • Phát triển nhân lực ngành vệ sinh công nghiệp

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI AN PHÚ

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0985.056.168

Email: chuyennhahaiphong@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đối tác & Khách hàng