Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Thương Mại An Phú
Tin tức

Dịch vụ giặt thảm ghế tại Hải Phòng

Cập nhật: 11-05-2022 03:08:54 | Tin tức | Lượt xem: 641

Giặt sofa An Phú Hải Phòng– Dịch vụ giặt thảm giặt ghế Hải Phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0985.056.168 để được tư vấn và hỗ trợ.

Giặt sofa An Phú Hải Phòng– Dịch vụ giặt thảm giặt ghế Hải Phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0985.056.168 để được tư vấn và hỗ trợ.
GIẶT THẢM GIẶT GHẾ GIÁ RẺ HẢI PHÒNG
Thời gian giặt thảm, sofa định kỳ 3- 6 tháng/ lần – hè này là thời gian để mọi người dành thời gian cho dọn dẹp nhà cửa, khô thoáng sạch sẽ. Đối với các bà nội trợ thì việcgiặt thảm- giặt ghế chính là một trong các việc mà mọi người băn khoăn nhất. Vì không biết tự giặt có hiệu quả không? Không có hoá chất chuyên dụng thì sao? Tự giặt làm sao để khô nhanh?

Nhiều người khuyên nên thuê dịch vụ ngoài làm cho nhanh! Thuê dịch vụ giặt thảm giặt ghế rõ ràng sẽ tiện lợi và  nhanh chóng hơn. Nhưng làm sao để chọn được nhà cung cấp tốt mà giá cả vừa túi tiền cũng là điều cần suy nghĩ.
Chung câu hỏi với các bà nội trợ, các văn phòng, nhà xưởng cũng thường định kỳ giặt thảm, giặt ghế vào thời gian cuối năm. Hút bụi hàng ngày chỉ làm sạch được một phần bụi và rác nổi. Làm sao để lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt ghế đáng tin cậy?

Với hoạt động nhiều năm trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp, giặt thảm An Phú Hải Phòng tự tin đã cung cấp dịch vụ và làm hài lòng nhiều khách hàng lớn, và những khách hàng khó tính nhất. Vì với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ, làm thế nào để khách hàng hài lòng là điều Giặt thảm An Phú quan tâm nhất.
Với mong muốn mang dịch vụ của mình đến nhiều khách hàng hơn, Giặt thảm An Phú triển khai chương trình khuyến mãi hè, Giảm giá cực ưu đãi với dịch vụ giặt thảm, giặt ghế.

Cực kỳ ưu đãi với các khách hàng đặt dịch vụ với số lượng lớn
Liên hệ chúng tôi ngay để nhận báo giá chi tiết: 0985.056.168

1. Đặc điểm dịch vụ giặt thảm, giặt ghế:
– Phương pháp: Giặt thảm bằng phương pháp shampoo(chi tiết phần quy trình)
– Máy móc sử dụng: máy giặt thảm, máy hút khô ướt
– Hoá chất:Hóa chất giặt thảm Goodmaid G340-Extrafoam ( nhập khẩu Malaysia), Chất làm thơm vải, Hoá chất bảo vệ thảm 3M Scotchgard, chất tẩy rửa chuyên dụng…
Chúng tôi sử dụng máy công nghệ nhập khẩu cùng với những hóa chất chuyên dụng cho công nghệ giặt thảm đã được kiểm nghiệm và thử nghiệm và đảm bảo tất cả đều không ảnh hưởng tới sức khỏe của con người môi trường cũng như vật nuôi trong nhà.

– Nhân lực: tuỳ thuộc số lượng thảm/ ghế

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0985.056.168

Email: chuyennhahaiphong@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đối tác & Khách hàng