Công ty TNHH Phát Triển Dịch Vụ Thương Mại An Phú
Tin tức

Mẹo làm sạch sofa

Cập nhật: 20-09-2020 04:03:31 | Tin tức | Lượt xem: 136

Ghế sofa sau thời gian dài sử dụng thường bị dơ và bẩn, nếu không được vệ sinh những chiếc ghế trông rất mất thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm sạch ghế sofa phòng khách nhà bạn.

Hướng dẫn cách làm sạch ghế sofa phòng khách

In: Giặt thảm - Giặt ghế sofa tại Hải Phòng

Ghế sofa sau thời gian dài sử dụng thường bị dơ và bẩn, nếu không được vệ sinh những chiếc ghế trông rất mất thẩm mỹ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm sạch ghế sofa phòng khách nhà bạn.
Vệ sinh công nghiệp hải phòng, cung cấp tạp vụ hải phòng, giặt thảm ghế sofa văn phòng hải phòng
Đặc điểm
Sofa và các loại ghế thường rất dễ dính vết bẩn và chứa nhiều bụi bẩn trên bề mặt, những cáu bẩn đó còn có thể bị đẩy sâu vào bên trong sợi vải. Dù bạn không nhìn thấy, chúng vẫn có ở đó nên việc làm sạch nệm ghế một cách thường xuyên là rất quan trọng để giữ vệ sinh – và việc này cũng không khó khăn gì lắm.
Nếu ghế sofa của bạn có vỏ bọc tháo rời được, việc giặt sạch nệm sẽ khá đơn giản: bạn có thể cho chúng vào máy giặt hay đem ra tiệm để giặt khô – chỉ cần làm theo những hướng dẫn trên nhãn mác. Tuy nhiên, nếu lớp vỏ bọc không thể tháo rời, bạn sẽ cần một số sản phẩm phù hợp để giặt tẩy nệm ghế và vệ sinh bụi bẩn. Dưới đây là hướng dẫn cách làm sạch ghế sofa phòng khách nhanh chóng và hiệu quả – giúp bạn tiết kiệm được thời gian rảnh rỗi cho những hoạt động giải trí thú vị hơn.
1. Hút bụi.
Trước khi sử dụng bất kì sản phẩm giúp giặt tẩy nào, bạn hãy hút bụi ghế sofa để loại bỏ càng nhiều bụi bẩn càng tốt. Nhớ sử dụng đúng đầu bàn chải của máy hút để tránh gây tổn hại – một đầu chải nhỏ có lông mềm là lựa chọn tốt.
2. Lau vết bẩn.
Dùng khăn ướt cho trẻ em hoặc thấm giấm trắng vào một chiếc khăn mềm rồi xoa nhẹ lên những vết bẩn mà bạn thấy. Nhớ thử làm vậy trước tại một vùng nhỏ và khuất trên nệm ghế xem sao đã nhé.
3. Làm sạch toàn bộ.
Dùng nước xà phòng và khăn mềm, lau nhẹ quanh ghế sofa, để cho hỗn hợp nước rửa thấm qua vải đủ làm sạch lớp bẩn dưới bề mặt. Bạn chỉ nên dùng một chút nước thôi nhé – đừng để chúng bị sũng nước.
4. Làm khô.
Một số người dùng máy sấy để sấy khô ghế sofa, nhưng nếu có thời gian bạn nên để nó khô tự nhiên sẽ tốt hơn. Nếu muốn ghế khô nhanh, bạn hãy mở cửa sổ để thông thoáng gió.
Trên đây là hướng dẫn cách làm sạch ghế sofa phòng khách mà bạn có thể tham khảo, chúng bạn thành công.
Tags:công ty vệ sinh công nghiệp hải phòng cung cấp tạp vụ hải phòngcung cấp tạp vụ văn phòng hải phòngDịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòngdịch vụ vệ sinh hải phòngdịch vụ vệ sinh nhà ở hải phòngdọn nhà theo giờ hải phòngDon ve sinh hai phonggiặt thảm giặt ghế sofa hải phònggiặt thảm hải phònggiặt thảm văn phòng hải phòng.tạp vụ hải phòngve sinh cong nghiep hai phongvệ sinh nhà ở hải phòng

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0985.056.168

Email: chuyennhahaiphong@gmail.com

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đối tác & Khách hàng